Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Đánh giá các dòng cầu nâng đang được sử dụng nhiều trên thị trường

31-10-2017

Với cầu nâng ô tô trên thị trường việt nam hiện nay, là dòng sản phẩm không quá xa là với người dùng, và mỗi dòng cầu nâng đều có nhưng đặc điểm đặc trưng phù hợp với những cách sửa chữa của từng lỗi và khác phục các nhược điểm lấn nhau trên các dòng cầu nâng ô tô.

Và mỗi dòng đều có những sản phẩm được ưa chuộng nhất, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và đánh giá tổng quan những sản phẩm tiêu biểu của mỗi dòng cầu nâng ô tô hiện nay.

Tham khảo dòng sản phẩm: tủ đồ nghề

Cầu nâng rửa xe

Là dòng cầu nâng ô tô đặc trưng cho ngành công nghiệp rửa xe hiện đại, thay thế dần cho những sản phẩm truyền thống, và đang là sản phẩm để đánh giá độ chuyện nghiệp cũng như quy mô của từng trung tâm.

cau nang 1 tru việt nam, đang là dòng sản phẩm cầu nâng được người dùng nhiều nhất và phổ biến nhất, điều mà của dòng cầu nâng này là giá thành dễ tiếp cận, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu công việc và tính ổn định lâu dài.

cau nang o to 1 tru

Cầu nâng dành cho Garage gồm có cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, và cầu nâng cắt kéo

Trong đó cầu nâng 2 trụ là dòng được sử dụng nhiều nhất, sản phẩm bán chạy của dòng cầu nâng 2 trụ là cầu nâng ô tô 2 trụ Konia K-4000B -4 Tấn, Giằng trên, với khả năng đặc trưng có thể sửa chữa được nhiều lỗi trên cầu nâng và giá thành rẻ cũng giúp sản phẩm này chiếm được sự ưa chuộng

Cầu nâng cắt kéo, được sử dụng trong sửa nhanh trong các Garage và đòng sản phẩm có lượng bán ra khá tương đồng nên để lựa chọn cho một dòng sản phẩm nhất định là không phù hợp

Cầu nâng ô tô 4 trụ có lượng bán ra ít nhất vì sản phẩm chiếu khá nhiều diện tích của Garage, cho dù việc sửa chữa trên cầu nâng 4 trụ có tính an toàn cao hay chăng nữa.

cau nang 4 tru