Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Bosch Worldwide

13-03-2015

Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức.
Robert Bosch GmbH là một nhà cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ kinh doanh với hầu như toàn bộ các công ty ô tô Thế giới. Trụ sở chính của BOSH đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart. Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003. Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con.
Lĩnh vực kinh doanh chính:
Công nghệ ô tô
Khoảng 60% doanh số bán hàng trên toàn thế giới của Bosch là về công nghệ ô tô. Bosch đầu tiên phát minh ra magneto ứng dụng vào thực tế. Đây là nguồn phát tia lửa điện trong thời kỳ sơ khai, được dùng để đánh lửa trên hầu hết trên các động cơ đốt trong đầu tiên. Logo của Bosch cho đến ngày nay diễn tả phần ứng trong magneto. Bosch cũng đã phát minh ra Hệ thống phanh chống hãm cứng (ABS). Sau một thời gian, Bosch dẫn đầu trong các lĩnh vực đặc thù như Hệ thống điều khiển lực kéo (TCS), Chương trình Ổn định Điện tử (EPS), điện tử thân xe (như khóa trung tâm, cửa xe, cửa sổ và ghế ngồi), cảm biến ô xy, kim phun nhiên liệu và bơm nhiên liệu. Thậm chí trong các lĩnh vực nhỏ như bugi, cần gạt nước, quạt nước làm mát động cơ và các phụ tùng sau bán hàng, Bosch bán ra hàng tỷ sản phẩm hằng năm.

Thiết bị Công nghiệp
Công ty con của Bosch là Bosch Rexroth là một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp. Thông qua bộ phận này, Bosch cung cấp công nghệ cho dẫn động, điều khiển và hoạt động máy móc.

Thiết bị tiêu dùng và Dụng cụ công suất
Bosch vươn tới các lĩnh vực về thiết bị tiêu dùng và công nghệ xây lắp bằng các dụng cụ công suất, công nghệ nhiệt, và hệ thống an ninh cũng như các ứng dụng dùng trong gia đình với công ty BSH Bosch và liên doanh Siemens Hausgeräte GmbH.

Bosch trên toàn thế giới

350 công ty con và các công ty khu vực tại khoảng 50 quốc gia. Nếu tính luôn cả đối tác kinh doanh và dịch vụ của mình thì Bosch đã có mặt tại khoảng 150 quốc gia.
Bosch có hàng trăm mảng sản phẩm dịch vụ, dưới đây là liên kết tới các trang Bosch thiết bị sửa chữa ô tô tiêu biểu:
(Trang web Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc)
Bosch Germany

Bosch Singapore

Bosch China