Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Các thiết bị thường thấy trong các trung tâm rửa xe

03-10-2017

Nhiều năm gần đây, lượng người dùng ô tô ngày một tăng dần, Với lượng ô tô lớn như vậy, luôn cần đến sự hỗ trợ của các cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Và điều đó chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị công nghiệp thường thấy trong trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Năm sản phẩm không thể thiếu trong một trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng ô tô 1 trụ rưa xe

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng rửa xe cơ bản nhất cần có để hỗ trợ máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Câu nầng ô tô 1 trụ có cơ chế nâng hạ thiết bị lên để có thể tiếp cận được phần gầm dễ dàng hơn, ngoài ra cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể quay 360 độ, nên việc thợ rửa xe cũng có thể hạn chế đi lại nhiều hơn. Cầu nâng ô tô 1 trụ giúp trung tâm trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được một lượng khách hàng nhất định.

cau nang 1 tru

Máy nén khi cho dòng xe ô tô

Đối với máy nén khi là một phần không thể thiếu khi kết hợp với cầu nâng, để nâng và hạ cầu nâng ô tô, đẩy tải trọng ty cầu lên. Trên thị trường việt nam có khác nhiều máy nén khí như: Fusheng, máy nén khí kobelco, máy nén khí nhật….

Máy bơm nước áp lực cao

Trên thị trường có khác nhiều máy bơm nước khác nhau. Nhưng để hỗ trợ máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì cần phải sử dụng máy bơm nước cao áp với áp lực nước mạnh để đáp ứng được nhu cầu rửa xe với cường độ lớn.

Máy rửa xe cao áp

Khi kết hợp với máy bơm nước, sẽ tạo ra lượng nước áp cao để rửa xe và đẩy vết bẩn dễ dàng hơn. Sự kết hợp giữa các sản phẩm có cùng công suất sẽ mang đến chất lượng sử dụng tốt hơn.

Xem thêm sản phẩm cầu nâng ô tô, trong đó có dòng cầu nâng ô tô cắt kéo hay còn gọi cầu nâng kiểu xếp tại đây.

Bình rửa xe bọt tuyết

Bình bọt tuyết là thiết bị hỗ trợ trong việc rửa xe mà không thể thiếu. Tùy theo quy mô của cơ sở rửa xe mà lựa chọn bình rửa xe bọt tuyết với dung tích phù hợp. Trong đó cửa hàng nhỏ thì chỉ cần chọn máy phun bọt tuyết có dung tích từ 16 – 20 lít. Và với các cửa hàng lớn, tần suất sử dụng nhiều thì nên chọn loại có dung tích từ 30 – 60 lít.

xem thêm bài viết cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới tại đây: http://namvietvn.vn/cau-nang-o-to-2-tru-giang-duoi/a1374958.html