Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Các việc phải làm trước lúc lắp đặt thiết bị cầu nâng ô tô

11-04-2018

Cầu nâng ô tô không hcir là một thiết bị có giá thành cao nhât thường được gặp trong các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp và rất cầu kỳ khi có thể đem sản phẩm vào sử dụng được vậy trước khi muốn đem cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe vào sử dụng, cần phải chuẩn bị những gì

Móng cầu nâng, vẫn đề lớn trong quá trình sử dụng, móng cầu nâng phải được xây dụng đúng kỹ thuật, trong đó nếu như không đảm bảo được chất lượng sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cầu nâng sau này, hoặc có thể gây ra nhiều vẫn đề khi đem vào sử dụng. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quay trình chuẩn bị móng cầu nâng ô tô.

Xem báo giá cầu nâng ô tô rửa xe tại đây: http://thietbig20.vn/bao-gia-cau-nang-1-tru-cau-nang-rua-xe-o-to

Các thống số để cầu nâng rửa xe hoạt động được.

Chiều dài của mặt bàn nâng : 4.6m ( tuy nhiên có loại cầu thêm 0.2m đường dẫn ở đoạn đầu và cuối nên tính ra chiều dài tổng là 5m).

Để có thể quay đầu xe trên cầu nâng ô là 6m². Trong đó với những trung tâm có diện tịch rộng thì không cầu quan tâm, nhưng với những trung tâm có ở trung tâm thành phố có diện tích hẹp thì cần có sự cân đối hợp lý.

Về diện tích miệng móng : Miệng móng phải có diện tích tối thiểu là 1m².

Về diện tích chiều sâu của móng : chiều dài của ty Việt Nam là 2.1m còn của Ấn Độ là 2.2m. Do đó khi đào móng thì phải sâu 2.5m vì chúng ta phải đổ 1 lớp bê tông gia công ở bên dưới từ khoảng 0.2-0.3m ( nếu thêm 1 lớp lưới thép bên dưới nữa thì quá tuyệt vời cho móng ).

Chú ý: chiều cao của mái phải có chiều cao từ 4m trở lên mới đảm bảo khi nâng cầu lên không chạm mái. Vì chiều cao của ty nâng là 1.5m + chiều cao của xe ô tô từ 2.3 - 2.5m.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng và giá cầu nâng ô tô cũng như về làm móng cầu xem tại đây: http://thietbig20.vn/huong-dan-dao-mong-va-lap-dat-cau-nang-1-tru-rua-xe-am-nen