Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Linh kiện cầu nâng ô tô trước khi lắp đặt.

22-03-2018

Cầu nâng ô tô có trọng lượng và ngoại hình lớn nên phần lớn được chia ra thành nhiều linh kiện để lắp đặt sau khi được vận chuyển để, và vẫn đề ở đây là các linh kiện đi kèm cầu luôn được đảm bảo và chính xác đi theo bộ, để tránh các vẫn đề về thất lạc linh kiện và thay thế vào những dòng sản phẩm không đúng bộ. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về cầu nâng ô tô bạn có thể thao khảo. Và hiểu rõ được sản phẩm hơn.

Tìm hiểu về các dòng cau nang cat keo và linh kiện các dòng cầu nâng khác tại đây: thietbig20.vn

Cầu nâng ô tô rửa xe hiện nay trên thị trường có sản phẩm của  việt nam sản xuất và được nhập khẩu từ ấn độ

Cầu nâng 1 trụ rửa xe việt nam được đơn vị sơn tùng lâm sản xuất và phân phối trên thị trường với dòng cầu nâng ô tô 1 trụ này thì tất cả các linh kiện đi kèm được sơn tùng lâm thiết kế và đem vào sử dụng, nên việc này hoàn toàn dễ hiểu và khó có việc làm thất lạc, khi sản phẩm đã đi theo bộ.

 

cầu nâng 1 trụ

 


Cầu nâng rửa xe ấn độ

Với cầu nâng được nhập khẩu từ ấn độ , và sản phẩm được nhầu về là ty cầu, trong đó cầu nâng gồm bàn nâng chữ H, hay các linh kiện khác đều được sản xuất tại việt nam. Nên bạn phải hiểu rõ trước khi mua và lựa chọn sản phẩm, tránh các trường hợp không hiểu sản phẩm tạo ra nhiều hiểu nhầm gây ảnh hưởng tới chính người dùng cũng như nhà phân phối.

Xem báo giá cầu nâng ô tô 1 trụ mới nhất tại đây: http://thietbig20.vn/bao-gia-cau-nang-1-tru-cau-nang-rua-xe-o-to

Nếu bạn đang cần tư vẫn nhiều hơn về các dòng cầu nâng ô tô rửa xe bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn hoàn toàn miễn phí