Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Lựa chọn máy rửa xe gia đình trong tầm giá nào thì hợp lý

17-10-2018

Máy rửa xe gia đình hiện nay đang len lỏi từng hộ gia đình với mật độ người dùng tăng lên ngày càng nhiều, lý do không chỉ dừng lại ở nhu cầu sử dụng tăng mà sự tiện dụng của dòng sản phẩm đem lại khi sử dụng, nếu như rửa xe ô tô thì việc ra các trung tâm rửa xe để có thể vệ sinh ngoại thất lẫn nội thất, nhưng với rửa xe máy thì việc tự rửa ở nhà vừa chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí, và quan trong hơn máy rửa xe gia đình còn có thể dùng vào các công việc dọn dẹp xịt rửa sân vường hay tưới cây.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đầy là nên mua máy rửa xe mini gia đình với tầm giá nào thì phủ hợp.

Hiện nay máy rửa xe mini hay các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp khác nhau đề có nhiều lựa chọn và nhiều phân khúc để đáp ứng được nhu cầu người dùng từ cấp cấp đến bình thường.

Vậy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp đầu tiên phải nhắm vào mục đình sử dụng và giá thành chi trả mong muốn đối với sản phẩm cần mua.

Với nhu cầu đơn giản xịt rửa xe máy, sân vường chất lượng tốt thì các dòng máy rửa xe giá đình như karcher k2 hay các dòng máy rửa xe bosch đều có thể đáp ứng được nhu cầu, không chỉ đáp ứng được chất lượng sử dụng mà về mặt thiết kế các sản phẩm hiện đại thời thượng. Đi kèm với đó là các dịch vụ bảo hành từ hãng 2 năm nên không lo về hỏng hóc nếu mắc phải.

Trong trường hợp với lượng chi phí cao hơn và nhu cầu xịt rửa tốt hơn thì những lựa chọn cho các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp và cận chuyên nghiệp là giải pháp hoàn hảo nhất. Với các dòng máy chuyên nghiệp thường có áp lực phun mạnh không chỉ dừng lại ở rửa xe máy và rửa ô tô, xịt rửa sân vường hoàn toàn nhanh chóng, với lực phun mạnh mẽ.

Xem thêm các đại lý bán máy rửa xe chính hãng tại đây: https://thietbig20.vn/dai-ly-may-rua-xe-gia-dinh-karcher-duc-chinh-hang-uy-tin-tai-ha-noi

Một số dòng máy rửa xe cao áp hiện nay như.

Máy xịt rửa xe cao áp Himore 0719

Đặc điểm của sản phẩm:

Sử dụng mô tơ điện P4, lõi đồng, tốc độ 1450v/p

Đầu bơm sử dụng piston tráng gốm

Phần đầu bơm củ máy được thiết kế khá tỉ mỉ, chế tạo bằng vật liệu cao cấp

Được trang bị hệ thống tự động đóng ngắt khi nhả cò súng

Phụ kiện đi kèm máy

Dây cấp nước 3m

Chiều dài dây phun: 15m

Bộ 5 béc phun

Súng phun: Loại dài

Thông số kỹ thuật:

 Model No: 0719

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhãn hiệu: HIMORE

Công suất mô tơ: 2.5 kWw

Điện áp: 220v/50Hz

Tốc độ: 1450 v/p

Áp lực lớn nhất: 70 bar

Lưu lượng: 17-19L/phút

Bạn có thể thao khảo một số dòng máy bơm rửa xe tại đây:  máy rửa xe cao áp

Nếu như bạn đang có nhiều phân vân cần giải đáp hơn để có thể quyết định lựa chọn một dòng máy rửa xe hoặc bạn chưa tìm được một nhà phân phối sản phẩm uy tín bạn có thể liên hệ với đội ngũ kinh danh của Thietbig20.vn để được hỗ trợ tư vẫn sản phẩm và mua hàng.