Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Lựa chọn sản phẩm cầu nâng ô tô nào phù hợp với giá thành

19-10-2017

Sản phẩm cầu nâng ô tô

Việc mở Garage sửa chữa của những người thợ sau những năm tháng dài đi làm thuê với số vốn vừa phải là điều được bắt gặp nhiều trong ngành, những băng khoan khi đầu tư vào Garage với số lượng vốn cơ bản cũng là điều hòa toàn khó tránh khỏi, và nhất là các dòng thiết bị có giá trị cao trong xưởng như cầu nâng ô tô. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn lựa chọn những dòng cầu nâng ô tô phù hợp với giá thành những luôn đáp ứng được hết tất cả nhu cầu công việc.

Trên thị trường cầu nâng ô tô hiện nay có 4 dòng chính, trong đó các dòng cầu nâng ô tô cắt kéo, cầu nâng ô tô 4 trụ và dòng cầu nâng 2 trụ được sử dụng trong những Garage sửa chữa, và dòng còn lại là cầu nâng ô tô 1 trụ thủy lực, dòng sản phẩm này được sử dụng cho việc rửa xe, trong những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Để có cái nhìn tổng quan hơn với các dòng cầu nâng chúng tôi sẽ đi qua từng dòng để bạn có thể hiểu được và đem ra được một lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Dòng cầu nâng được sử dụng rộng rãi và có độ phổ biến lớn nhất trên thị trường cầu nâng ô tô việt nam, với giá thành của cau nang o to 2 tru vừa phải, hình thức hoạt động vận hành đơn giản, cầu nâng ô tô 2 trụ có 2 dòng chính là cầu nâng 2 trụ cáp trên và cáp dưới

cau nang o to 2 tru

Cầu nâng ô tô 4 trụ

Là dòng sản phẩm có khả năng sửa chữa được hiều nhất trên các dòng cầu nâng ô tô có mặt trong Garage, nhược điểm lớn nhất của dòng cầu nâng này nằm ở việc tiêu tốn diện tích của Garage khá nhiều. Giá thành của cau nang o to 4 tru phù hợp với người dùng phổ thông và các Garage vừa.

cau nang 4 tru

Cầu nâng cắt kéo

Dòng cầu nâng được sử dụng trong việc sửa nhanh, và thường được sử dụng tại các Garage chuyên nghiệp hoặc những trung tâm bảo hành của các hãng ô tô, cau nang cat keo thường có tên gọi là cầu nâng ô tô kiểu xếp và giá thành cao hơn so với hai dòng cầu nâng ô tô còn lại.

cau nang o to cat keo