Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Những lưu ý khi mở tiệm rửa xe

10-11-2017

Muốn mở tiệm rửa xe không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ rằng chỉ cần có mặt bằng, mua sắm thiết bị là có thể hoạt động. Đúng trên lí thuyết thì là nhưng thế, nhưng trong thực tế có rất nhiều thứ cần chủ đầu tư tính toán, chuẩn bị, bố trí sao cho hợp lý như: mặt bằng, trang thiết bị, thiết kế xưởng sao cho chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ. Nếu như là người mới vào nghề và không có kinh nghiệm hoặc không có sự tư vấn từ những thợ chuyên nghiệp hay của nhà cung cấp đã từng lắp rắp và thiết kế nhiều xường rửa xe thì rất khó để tính toán sao cho chu toàn bởi thế  mà có không ít những trường hợp khách hàng mở xong tiệm thì bắt đầu gặp một số vấn đề như: máy bơm rửa không đủ công suất, hay hơi không nâng được cầu ... thay thế thì tốn chi phí, mà không thay thế thì tiệm không thể hoạt động.

Xưởng rửa xe chuyên nghiệp

Chính vì thế trước khi mở tiệm rửa xe thì chúng tôi khuyên khách hàng không nên bỏ qua việc tham khảo sự tư vấn của các đơn vị lắp đặt, hoặc ít nhất cũng các bạn cũng có thể tham khảo qua một số v ấn đề quan trọng và mấu chốt khi làm dịch vụ rửa xe:

  1. Chất lượng của hàng hóa

Đa phần khách hàng thường lựa chọn sản phẩm có giá mềm một chút, bởi đầu tư tiệm rửa xe tốn kèm không ít vì thế mà tiết kiệm được chút nào hay chút đó. Nhưng trước khi lựa chọn người tiêu dùng cần nhớ rằng: "Giá tiền đi liền với chất lượng". Đặc biệt là đối với máy móc, luôn hoạt động với tần suất cao thì chất lượng cần phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải là giá thành.

Tuy nhiên, không phải cứ mua máy càng đắt tiền thì càng tốt, như vậy rất lãng phí. Bạn lựa chọn máy xịt rửa  hay bất kì loại máy móc nào cần dựa sát vào nhu cầu của mình, và cộng thêm dự tính tăng thêm. Sau đó dựa thêm và tư vấn của các nhà cung cấp thì chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cả về kinh tế lẫn chất lượng sử dụng.

>> CLICK để xem giá các loại máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa xe áp lực cao

  1. Mua ở đâu?

Giải quyết xong vấn đề nên chọn sản phẩm nào, thông số ra sao thì bạn tiếp tục tính đến vấn đề là nên mua máy rửa xe gia đình mini ở đâu? của nhà cung cấp nào? Thị trường tuy khá nhộn nhịp, sản phẩm đa dạng, thế nhưng hàng nhái hàng giả cũng được bày bán tràn lan. Việc lựa chọn chọn được một nhà cung cấp uy tín cũng không dễ dàng gì.

Hãy sáng suốt để lựa chọn một đơn vị nào có thể đưa ra những lời khuyên cho bạn chi tiết, thiết thực nhất, từ cách chọn mua thiết bị hợp lý, và có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sử dụng, bố trí sao cho hiệu quả, chứ không phải chỉ là những lời trên mây

Kinh nghiêm, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt là những điều mà chắc chắn Thiết Bị G20 đang có và sẵn sàng để phục vụ khách hàng, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành rửa xe, và cung cấp máy móc thiết bị. Chúng tôi tự tin tư vấn, và làm hài lòng khách hàng khi tìm đến công ty.

  1. Các bố trí thiết bị

Đã xong phần mua sắm, lựa chọn sản phẩm. Vậy là bây giờ bạn có một mặt bằng, và hệ thống máy móc dụng cụ, giờ phải tính thiết kế và bố trí thiết bị làm sao để hợp lý, chuyên nghiệp và tiện nhất cho quá trình làm việc.

Không thể thích đâu thì ra để đó được, một tiệm rửa xe mà dây dợ lằng nhằng, nhân viên di chuyển bất tiện, vướng víu thì sẽ không chiếm được cảm tình của khách hàng, lại còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Việc bố trí sẽ vẫn có những quy định chung, tuy nhiên vị trí và cách thiết kế như nào thì còn phải phụ thuộc vào diện tích mặt bằng, nhu cầu của chủ tiệm và số lượng máy móc. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Một lưu ý nữa cũng khá quan trọng, đó là nhà đầu tư cần xác định được lượng vốn của mình, từ đó tính chi tiêu sao cho hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tối để giải quyết tất cả những vấn đề như lựa chọn máy rửa xe loại nào? Nên mua máy rửa xe mini gia đình ở đâu ??

 

Tham khảo thêm : Các loại cầu nâng 1 trụ dành cho tiệm rửa xe