Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Sử dụng cầu nâng 2 trụ an toàn

10-11-2017

Cách sử dụng cầu nâng ô tô an toàn, luôn là vẫn đề cần thiết với người dùng quản tâm nhất khi sử dụng, mỗi dòng sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra àn toàn, những những vẫn đề gặp phải ngoài ý muốn vẫn luôn sảy ra trong quá trình sử dụng, và phần lớn tới từ những kiến thức vận hành cầu nâng 2 trụ, thiếu chuyên nghiệp, làm ẩu, nên tạo ra nhiều sự cố không đáng có.

Hướng dẫn sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ an toàn

Quy trình nâng xe

Kiểm tra vật cản trước khi chạy xe lên cầu

Hạ cầu xuống vị trí thấp nhất

Kéo tay nâng về vị trí gần nhất

Đưa tay nâng song song vuông góc mặt phẳng cầu

Đưa xe vào giữa 2 trụ

Tiến hành kéo tay nâng và đúng vị trí sao cho xe được cân bằng nhất sau đó chốt lại tay nâng.

Vận hành cầu cho tay nâng đi lên tiếp xúc với thân xe, qua trình nâng xe cả 4 tay nâng đều lên cùng lúc.

Tiến hành nâng xe từ từ trong những thời gian đầu để đàm bảo xe đã được gá cân bằng, sau đó cho cầu lên bình thường cho tới độ cao cần thiết.

Nhất nút cho cầu xuống một chút sau đó khóa an toàn sẽ tự động khóa lại va giữ cho cầu ở vị trí cố định, lúc này đảm bảo cho bạn bảo dưỡng và sửa chữa xe một cách an toàn.

cau nang o to 2 tru

Xem thêm các bài viết về cầu nâng ô tô để bổ sung kiến thức khi sử dụng tại đây: Hướng dẫn lựa chọn cầu nâng ô tô phù hợp

Trên là quy trình nâng cầu nâng ô tô 2 trụ, trước khi vận hành cầu nâng, hãy đảm bảo rằng bạn, đã có đủ kiến thức để sử dụng cầu nâng ô tô, để tránh những trường hợp không đáng có sảy ra. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật nâng cầu nâng 2 trụ hay các dòng giá cầu nâng 4 trụ, cầu nâng 1 trụ giá rẻ.