Thiết bị Bosch
091 221 3533
Máy ra vào lốp
097 488 5125

Thiết bị cầu nâng cắt kéo

08-08-2017

Cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe

Cầu nâng cắt kéo có 2 dòng là nâng toàn xe và nâng gầm xe. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Ví dụ nếu chỉ dùng để nâng lên hạ xuống thay lốp cho xe thì chỉ cân mua cầu nâng sửa chữa ô tô kiểu xếp là được rồi. Nhưng trường hợp muốn vừa nâng lên hạ xuống để sửa gầm, vừa có thể kiểm tra góc đặt bánh xe nhờ bộ kiểm tra góc lái 3D thì phải dùng loại cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe.

Giá thành cầu nâng cắt kéo rất đa vì có rất nhiều dòng sản phẩm đang được bán trên thị trường, trong đó cầu nâng toàn xe có giá đắt gấp đôi đối với dòng cầu nâng cắt kéo nâng gầm. Trong đó còn phải kể đến trong tại cả cầu cũng như các phụ kiện đi kèm: đĩa kiểm tra góc lái, kích phụ để nâng bánh xe...Trong đó trọng tải càng lớn thì giá thành càng cao và đi ngược lại

Cầu nâng kiểu xếp nâng toàn xe

Cũng như các dòng cầu nâng ô tô khác như cầu nâng ô tô 1 trụ hay cầu nâng 2 trụ thì giá thành của cầu nâng cắt kéo cũng phục thuộng vào hãng sản xuất và tới từ nước nào, về mặt chất lượng thì sản phẩm tới từ Mỹ có nhiều phần tốt hơn, nhưng những sản phẩm tới từ nước khác cũng không kém cạnh, trong đó sản phẩm tới từ Trung Quốc có giá thành tốt hơn dễ tiếp cận hơn. Nếu như các xưởng dịch vụ của các hãng xe hơi lớn luôn chọn hàng của Châu Âu và Mỹ do yêu cầu tiêu chuẩn của hãng xe thì những garage sửa chữa ô tô khác thì lại chọn của Trung Quốc.

Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm

Do giá cầu nâng cắt kéo khá cao khi so sánh với các loại cầu nâng ô tô giá rẻ khác đặc biệt là cầu nâng hai trụ nên cũng không nhiều cở sở sửa xe ô tô đầu tư nên nhiều người muốn tìm các loại cầu nâng ô tô cũ của những garage sửa chữa muốn thanh lý cầu nâng ô tô để được với giá rẻ hơn.

Một số dòng cầu nâng kiểu xếp và thông số

cầu nâng kiểu xếp Titano 3.0S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model No: 3.0S

Nhãn hiệu: GaoChang_Titano

Sức nâng ma : 3 tấn (tons)

Chiều cao nâng: 2160mm

Chiều cao nâng Min: mm

Chiều rộng toàn bộ: 548+930+548mm

Chiều cao toàn bộ: 2160mm

Chiều dài bàn nâng: 1540-1740mm

Chiều rộng bàn nâng: 548mm

Khoảng cách giữa 2 bàn nâng: 930mm

Điện áp: 380v/50Hz

Công suất môtơ : 2.2KW